Trung tâm luyện thi IELTS Social

luyện thi IELTS Social Trình bày một đối số bằng văn bản cho người đọc có trình độ học vấn mà không có kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề sau: Có các vấn đề xã hội, y tế và kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động. Họ lấy mẫu đơn nào? Bạn có đồng ý rằng các vấn đề lớn hơn những lợi ích của điện thoại di động Để bắt đầu, đúng là sự phát triển của công nghệ điện thoại di động đã tạo ra một số vấn đề cho con người. Thứ nhất, nhiều người tin rằng công nghệ điện thoại không dây đã khiến mọi người trở nên cá nhân hơn. Trong trường hợp phổ biến nhất, nhiều gia đình gặp vấn đề về giao tiếp trong những ngày này, do mỗi thành viên trong gia đình đều bận rộn với thiết bị của họ. Đưa ra lý do cho câu trả lời của bạn và bao gồm bất kỳ ví dụ có liên quan nào từ kiến trung tâm IELTS Social thức hoặc kinh nghiệm của riêng bạn.

Phương pháp luyện thi IELTS bằng máy tính casio

Casio chuẩn bị ra mắt dòng máy tính khoa học hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là thông tin đang rất được chú ý trên ...Năm 2018, Casio hoàn thành cú đúp cho dòng máy tính khoa học tại thị trường Việt Nam khi chuẩn bị tung siêu phẩm , một bước ... Mua Vật Dụng Văn Phòng Với Giá Sốc Từ Thương Hiệu Hàng Đầu Trên LAZADA! Đổi Trả Dễ Dàng. Chất Lượng Tin Cậy. Đảm Bảo Giá Ưu Đãi. Giao Hàng Nhanh Chóng. Giao Hàng Miễn Phí. Đảm Bảo Deal Chất Lượng. Xem ngay! https://www.plurk.com/dietcontrungtphcm https://www.instapaper.com/p/dietcontrung https://www.couchsurfing.com/people/dietcontrungtphcm http://www.authorstream.com/dietcontrungtphcm/

Gạo lứt huyết rồng

Gạo huyết rồng và gạo lứt là hai loại gạo có các điểm giống và khác biệt cần lưu ý để chọn mua hợp lí cũng như chế biến đúng cách để giữ ... Gạo lứt được nhiều người tin dùng vì cho rằng giúp thanh lọc cơ thể, giảm ... nếp lứt, gạo huyết rồng có tác dụng gìcơm gạo lứt huyết rồng sấy giòn, bột ngũ cốc, bánh tráng. Tự hào là sản phẩm đột phá tiếp theo của Bánh Gạo Tê Tê, Bánh Gạo Lứt Huyết Rồng vị Muối Mè là sự kết hợp hoàn hảo giữa Gạo Lứt Huyết Rồng và Gạo

Trung tâm Diệt côn trùng uy tin

Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM , thì hay dành thời gian tham khảo bài viết này hận diệt côn trùng tại TPHCM. Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, bọ chét, mọt mèo, mọt gà, diệt ve, diệt ong, diệt bọ xít hút . Dụng Cụ Diệt Côn Trùng Hiệu Quả giá ưu đãi cùng Lazada.vn. Số lượng có giới hạn. Giao hàng miễn phí tận nơi dễ dàng đổi trả. https://dietcontrungtphcm.myblog.de/ https://8tracks.com/dietcontrungtphcm https://dietcontrungtphcm.sitey.me/ http://dietcontrunganhthu.doodlekit.com/ http://prsync.com/cng-ty-dit-cn-trng-anh-th/ http://dietcontrungat.blogspot.com/ http://dietcontrunganhthu.zohosites.com/ https://www.mixcloud.com/dietcontrunganhthu/ https://slides.com/dietcontrunganhthu https://www.behance.net/dietcontrunganhthu https://disqus.com/by/dietcontrunganhthu/ https://about.me/dietcontrungtphcm https://gitlab.com/dietcontrungtphcm https://dietcontrungtphcm.podbean.com/ https://www.codecademy.com/dietcontrungtphcm https://speakerdeck.com/dietcontrungtphcm
Home > Uncategorized > Cách sửa tủ lạnh

Cách sửa tủ lạnh

Tủ lạnh là một trong số ít các thiết bị trong nhà bạn chạy liên tục, ngày hay đêm, giữ cho thực phẩm của bạn lạnh. Nếu bạn xem xét một chiếc tủ lạnh phải làm việc vất vả như thế nào, thì thực sự khá tuyệt vời khi chúng bị hỏng không thường xuyên. Trong trường hợp hiếm hoi tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể phải đối mặt với một hóa đơn sửa chữa cao và chi phí thay thế tất cả thực phẩm bị mất của bạn. Đừng sợ! Bài viết này ở đây để cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc tự sửa chữa tủ lạnh và tủ đông. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc sửa chữa thực sự khá dễ dàng, chỉ cần một chút kiến ​​thức về thiết bị và một chút kiên nhẫn. Hãy bắt đầu với một số thông tin cơ bản.

cách sửa tủ lạnh

Bao nhiêu bạn biết về sửa chữa tủ lạnh?

Tủ lạnh và tủ đông bao gồm hai thành phần cơ bản: cuộn ngưng tụ và cuộn dây bay hơi. Một chất làm mát chất lỏng được lưu thông qua các cuộn dây này bằng máy nén và động cơ. Chất lỏng môi chất lạnh được làm mát trong bình ngưng; sau đó nó chảy đến thiết bị bay hơi. Tại thiết bị bay hơi, không khí trong thiết bị được làm mát bằng cách tiếp xúc với cuộn dây chứa đầy chất lỏng. Bình ngưng của tủ lạnh hoặc tủ đông là cuộn dây ở bên ngoài của thiết bị; thiết bị bay hơi là cuộn dây ở bên trong. Chất làm mát được lưu thông qua hệ thống bằng máy nén.

Hầu hết các tủ lạnh và tủ đông đều không có sương giá. Trong loại thiết bị này, lò sưởi được tự động bật bằng bộ hẹn giờ để làm tan băng giá bên trong thiết bị. Frost được làm tan chảy bởi lò sưởi tại một số điểm khác nhau trong đơn vị, bắt đầu với các khu vực lạnh nhất và băng giá nhất. Khi sương tan hoàn toàn, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ tự động chuyển sang chu trình làm mát để duy trì nhiệt độ đóng băng tiêu chuẩn. Bởi vì quá trình này là tự động, sương giá không tích tụ bên trong hộp.

Hệ thống máy nén của đơn vị, buộc chất làm mát thông qua hệ thống cuộn dây, được điều khiển bởi một động cơ loại tụ điện. Các bộ phận cơ bản khác của hệ thống làm mát / rã đông bao gồm công tắc, bộ điều nhiệt, lò sưởi, bình ngưng và quạt. Một do-it-yourselfer có thể kiểm tra và thay thế nhiều thành phần tủ lạnh này. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ, như được giải thích sau, tốt nhất là để lại cho một người sửa chữa chuyên nghiệp.

Thận trọng: Trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên tủ lạnh cũ hoặc tủ đông, hãy chắc chắn rằng nó đã được rút phích cắm. Sau khi rút phích cắm của thiết bị, kiểm tra xem động cơ / máy nén có tụ điện không; thành phần này được đặt trong một vỏ trên đỉnh của động cơ. Tụ điện lưu trữ điện, ngay cả khi tắt nguồn cho thiết bị. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ công việc nào trên tủ lạnh hoặc tủ đông loại tụ điện, bạn phải xả tụ điện, hoặc bạn có thể bị sốc nặng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *