Trung tâm luyện thi IELTS Social

luyện thi IELTS Social Trình bày một đối số bằng văn bản cho người đọc có trình độ học vấn mà không có kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề sau: Có các vấn đề xã hội, y tế và kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động. Họ lấy mẫu đơn nào? Bạn có đồng ý rằng các vấn đề lớn hơn những lợi ích của điện thoại di động Để bắt đầu, đúng là sự phát triển của công nghệ điện thoại di động đã tạo ra một số vấn đề cho con người. Thứ nhất, nhiều người tin rằng công nghệ điện thoại không dây đã khiến mọi người trở nên cá nhân hơn. Trong trường hợp phổ biến nhất, nhiều gia đình gặp vấn đề về giao tiếp trong những ngày này, do mỗi thành viên trong gia đình đều bận rộn với thiết bị của họ. Đưa ra lý do cho câu trả lời của bạn và bao gồm bất kỳ ví dụ có liên quan nào từ kiến trung tâm IELTS Social thức hoặc kinh nghiệm của riêng bạn.

Phương pháp luyện thi IELTS bằng máy tính casio

Casio chuẩn bị ra mắt dòng máy tính khoa học hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là thông tin đang rất được chú ý trên ...Năm 2018, Casio hoàn thành cú đúp cho dòng máy tính khoa học tại thị trường Việt Nam khi chuẩn bị tung siêu phẩm , một bước ... Mua Vật Dụng Văn Phòng Với Giá Sốc Từ Thương Hiệu Hàng Đầu Trên LAZADA! Đổi Trả Dễ Dàng. Chất Lượng Tin Cậy. Đảm Bảo Giá Ưu Đãi. Giao Hàng Nhanh Chóng. Giao Hàng Miễn Phí. Đảm Bảo Deal Chất Lượng. Xem ngay! https://www.plurk.com/dietcontrungtphcm https://www.instapaper.com/p/dietcontrung https://www.couchsurfing.com/people/dietcontrungtphcm http://www.authorstream.com/dietcontrungtphcm/

Gạo lứt huyết rồng

Gạo huyết rồng và gạo lứt là hai loại gạo có các điểm giống và khác biệt cần lưu ý để chọn mua hợp lí cũng như chế biến đúng cách để giữ ... Gạo lứt được nhiều người tin dùng vì cho rằng giúp thanh lọc cơ thể, giảm ... nếp lứt, gạo huyết rồng có tác dụng gìcơm gạo lứt huyết rồng sấy giòn, bột ngũ cốc, bánh tráng. Tự hào là sản phẩm đột phá tiếp theo của Bánh Gạo Tê Tê, Bánh Gạo Lứt Huyết Rồng vị Muối Mè là sự kết hợp hoàn hảo giữa Gạo Lứt Huyết Rồng và Gạo

Trung tâm Diệt côn trùng uy tin

Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM , thì hay dành thời gian tham khảo bài viết này hận diệt côn trùng tại TPHCM. Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, bọ chét, mọt mèo, mọt gà, diệt ve, diệt ong, diệt bọ xít hút . Dụng Cụ Diệt Côn Trùng Hiệu Quả giá ưu đãi cùng Lazada.vn. Số lượng có giới hạn. Giao hàng miễn phí tận nơi dễ dàng đổi trả. https://dietcontrungtphcm.myblog.de/ https://8tracks.com/dietcontrungtphcm https://dietcontrungtphcm.sitey.me/ http://dietcontrunganhthu.doodlekit.com/ http://prsync.com/cng-ty-dit-cn-trng-anh-th/ http://dietcontrungat.blogspot.com/ http://dietcontrunganhthu.zohosites.com/ https://www.mixcloud.com/dietcontrunganhthu/ https://slides.com/dietcontrunganhthu https://www.behance.net/dietcontrunganhthu https://disqus.com/by/dietcontrunganhthu/ https://about.me/dietcontrungtphcm https://gitlab.com/dietcontrungtphcm https://dietcontrungtphcm.podbean.com/ https://www.codecademy.com/dietcontrungtphcm https://speakerdeck.com/dietcontrungtphcm
Home > Uncategorized > Phế liệu công nghiệp – Làm thế nào để chúng tôi tái chế nó?

Phế liệu công nghiệp – Làm thế nào để chúng tôi tái chế nó?

Năm 2017, Nội các Liên minh đã phê duyệt Chính sách thép quốc gia (NSP), với mục tiêu nâng công suất sản xuất thép của Ấn Độ lên 300 triệu tấn (MT) vào năm 2030. Từ 110 tấn năm 2013-2014, công suất thép tăng lên 134 tấn trong năm 2017-18, với 7 MT được thêm vào năm 2017 một mình. Trọng tâm của ý tưởng thực hiện chính sách này là sự sẵn có của một lượng lớn thép phế liệu trong nước. Thay vì nhập khẩu thép phế liệu với giá cao, Ấn Độ chỉ có thể tái chế và tái sử dụng phế liệu có sẵn tại nhà.

Phế liệu công nghiệp       

Một phần lớn phế liệu này đến từ các phương tiện cũ. Nhưng một yếu tố chính khác góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng này cho ngành thép Ấn Độ là phế liệu công nghiệp. Vậy, phế liệu công nghiệp là gì?

Các nhà sản xuất các sản phẩm như TV, tủ lạnh, xe hơi, vv mua nguyên liệu thô để tạo ra các mặt hàng này. Nhưng không phải tất cả các nguyên liệu thô được đưa vào sử dụng. Thông thường rất nhiều sản phẩm phụ còn lại mà các nhà sản xuất không thể sử dụng cho bất kỳ quy trình nào khác. Đôi khi, một sản phẩm có thể bị lỗi và nhà sản xuất có thể chọn bỏ rác nếu không thể sửa chữa được – một số nhà sản xuất không bận tâm đến việc sửa chữa vì có lo ngại rằng một sản phẩm bị lỗi trong giai đoạn đầu có thể tiếp tục phát triển các vấn đề. Dù bằng cách nào, có một lượng đáng kể vật liệu không được sử dụng sau quá trình sản xuất. Vật liệu này cuối cùng được bán cho phế liệu. Đây là những gì thường được gọi là phế liệu công nghiệp.

Quy trình tái chế

Quy trình tái chế phế liệu công nghiệp như sau:

  1. Bộ sưu tập

Trong quá trình này, các vật liệu làm bằng kim loại được thu thập. Người thu gom thường tìm thức ăn trong bãi phế liệu để tìm kiếm các vật phẩm được làm bằng kim loại, toàn bộ hoặc một phần. Đôi khi, các công ty tái chế sẽ trực tiếp thu thập nguyên liệu từ các nhà máy và nhà máy nơi có sẵn.

  1. Sắp xếp

Điều quan trọng là phải phân loại kim loại có thể tái chế từ vật liệu không thể tái chế để đảm bảo rằng kim loại thô có chất lượng tốt. Do đó, phân loại cẩn thận được thực hiện sau khi thu được vật liệu phế liệu.

  1. Thầm yêu

Kim loại thu được từ vật liệu phế liệu được nghiền và nén thành khối. Sheer / balers được sử dụng cho quá trình này. Đây là phần nổi tiếng hơn của tái chế phế liệu công nghiệp và kim loại thu được từ ô tô.

  1. Băm nhỏ

Các khối kim loại được cắt nhỏ và sau đó được nén thành các dải và tấm kim loại nhỏ hơn. Trong các kích thước nhỏ hơn, năng lượng ít hơn được sử dụng để làm nóng chảy kim loại thu được. Ngoài ra, quá trình này phụ thuộc vào loại kim loại, ví dụ nhôm được chuyển đổi thành tấm trong khi thép được chuyển đổi thành các khối nhỏ hơn.

  1. Nóng chảy

Mỗi loại kim loại có một lò cụ thể được thiết kế để nấu chảy nó xuống. Các lò được nung nóng đến nhiệt độ thích hợp cần thiết để làm nóng chảy kim loại.

  1. Thanh lọc

Các kim loại nóng chảy trải qua các phương pháp tinh chế khác nhau. Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào loại kim loại. Các phương pháp bao gồm điện phân, tách từ, v.v.

  1. Làm mát

Sau quá trình tinh chế, kim loại được làm mát trong buồng khác. Tiếp theo là việc bổ sung các hóa chất để cho phép kim loại có được mật độ và các đặc tính khác. Quá trình này cho phép kim loại được tạo hình.

Sau khi tất cả điều này được thực hiện, kim loại tinh khiết và có hình dạng phù hợp sau đó được gửi đến các nhà máy và nhà máy, để được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới.

Cero, một liên doanh giữa Mahindra và MSTC, không chỉ tái chế các phương tiện cuối cùng mà còn cả phế liệu công nghiệp.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *